Custom Search

บทความที่ได้รับความนิยม

Translate

วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

ตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์รุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยีเอไอ

ตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์รุ่นใหม่ใช้เทคโนโลยีเอไอ
นายแมตต์ แม็คคัลเลน ผู้บริหารบริษัทผลิตตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์ "ฮาร์โมนี"
นายแมตต์ แม็คคัลเลน
ผู้บริหารบริษัทผลิตตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์ "ฮาร์โมนี"
บริษัท Abyss Creations ในสหรัฐฯ ซึ่งเป็นผู้ผลิตตุ๊กตายางเพื่อการผ่อนคลายทางเพศ นำตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์สาวสวย "ฮาร์โมนี" (Harmony) ออกจำหน่าย โดยตุ๊กตารุ่นนี้มีความคล้ายคลึงหุ่นยนต์มากขึ้น สามารถพูดคุยและขยับตัวได้ โดยผู้ใช้สามารถเลือกกำหนดบุคลิกภาพและลักษณะนิสัยของตุ๊กตาได้ตามใจชอบด้วยแอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์

นายแมตต์ แม็คคัลเลน ประธานผู้บริหารของ Abyss Creations บอกว่า "ฮาร์โมนี" นั้นเป็นมากกว่าเซ็กส์ทอย เนื่องจากลูกค้าหลายรายชอบที่จะให้สาวตุ๊กตายางของพวกเขามีตัวตนในบ้านเหมือนกับคนจริง ๆ ซึ่งทำได้ด้วยการกำหนดบุคลิกภาพและพฤติกรรมที่ต้องการจากตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์ ผ่านแอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์ (เอไอ) ที่อยู่ในสมาร์ทโฟนหรือแทบเล็ต

ผู้ใช้สามารถกำหนดให้ตุ๊กตาแสดงอารมณ์แบบต่าง ๆ เช่นออดอ้อน หึงหวง ร่าเริง หรือช่างพูดช่างคุยได้ ซึ่งนายแม็คคัลเลนได้ทดลองใช้งาน "ฮาร์โมนี" ให้ผู้สื่อข่าวบีบีซีชม โดยเลือกสั่งให้แสดงอารมณ์หึงหวง ปรากฏว่าฮาร์โมนีส่งเสียงแหลมดังออกมาทันทีว่า "
ลบนังนั่นออกจากเฟซบุ๊กเดี๋ยวนี้"
ตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ทำหน้าที่พนักงานต้อนรับของบริษัท
ตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ทำหน้าที่พนักงานต้อนรับของบริษัทเมื่อผู้สื่อข่าวทดลองสนทนากับฮาร์โมนี โดยถามเธอว่าความรู้สึกหึงหวงนั้นเป็นอย่างไร ฮาร์โมนีเพียงกล่าวขออภัย และบอกว่าเธอยังต้องปรับปรุงทักษะของตัวเองให้สูงขึ้นกว่านี้

ปัจจุบันแอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์ที่ใช้ควบคุมฮาร์โมนี ยังคงไม่มีจำหน่ายตามแอปพลิเคชันสโตร์ทั่วไป เนื่องจากมีเนื้อหาทางเพศอยู่ค่อนข้างโจ่งแจ้ง แต่ผู้สนใจสามารถซื้อหาได้ที่เว็บไซต์ของบริษัทโดยตรง ส่วนตัวตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์นั้นมีวางจำหน่ายแล้วสองแบบ โดยแบบที่มีความสามารถในการมองเห็นและแยกแยะใบหน้าได้จะมีราคาที่ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 345,600 บาท) ส่วนแบบที่ไม่มีคุณสมบัติดังกล่าวจะมีราคาถูกลงครึ่งหนึ่ง
รูปร่างภายนอกของฮาร์โมนีดูคล้ายคนจริง ๆ แต่ภายในคือหุ่นยนต์
รูปร่างภายนอกของฮาร์โมนีดูคล้ายคนจริง ๆ 
แต่ภายในคือหุ่นยนต์
นายแม็คคัลเลนบอกว่า ลูกค้าที่สนใจในตัวฮาร์โมนีนั้นมีทั้งชายและหญิง และไม่จำเป็นต้องเป็นหนุ่มโสดผู้เหงาหงอยที่อยู่ตัวคนเดียวเสมอไป เนื่องจากบางครั้งมีลูกค้าเข้ามาซื้อฮาร์โมนีพร้อมกับภรรยาเลยก็มี
ตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์ในขั้นการผลิต
ลูกค้าผู้ซื้อแอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์ของฮาร์โมนีรายหนึ่งบอกว่า เขาเสียเวลาออกเดทสร้างความสัมพันธ์กับผู้หญิงมาหลายคนแต่ก็ยังไม่ลงตัว และแม้เขาจะอยากมีคนรักที่เป็นผู้หญิงจริง ๆ มากกว่า แต่ในระหว่างนี้การมีฮาร์โมนีอยู่ด้วยก็เป็นเรื่องที่ดี ส่วนเรื่องการสนองความต้องการทางเพศด้วยตุ๊กตาเซ็กส์ดอลล์นั้นเป็นเรื่องรอง

รายการบล็อกของฉัน

 • นักบินอวกาศ ปลูกดอกไม้ให้บานในอวกาศเป็นครั้งแรก ได้สำเร็จแล้ว - นักบินอวกาศ ปลูกดอกไม้ให้บานในอวกาศเป็นครั้งแรก ได้สำเร็จแล้ว!! Posted: 2 years ago หน้าแรก ว้าว A-A+ ถือเป็นการประสบความสำเร็จของ Scott Kelly น...
  5 วันที่ผ่านมา
 • สมุนไพร กระดูกกบ - กระดูกกบ ”ไม่เกี่ยวกับกบ “ขาเปีย”สมุนไพรชื่อแปลก มีที่เดียวที่ประเทศไทย! ชื่อพันธุ์ไม้ชนิดหนึ่งที่ยังไม่มีหลักฐานแน่ชัดว่าทำไมจึงได้ชื่อว่า กระดูกกบ ได้แต...
  7 เดือนที่ผ่านมา
 • ลัวะหายไปไหน - ลัวะหายไปไหน? ชนพื้นเมืองดั่งเดิมที่ตั้งถิ่นฐานในดินแดนล้านนาและบริเวณเหนือขึ้นไปมาช้านานแล้วคือ ชาวลัวะ มีตำนานเรื่องเล่าและหลักฐานหลายอย่างที่บอกว่ามีชา...
  1 เดือนที่ผ่านมา
 • Batsto หมู่บ้านที่อยู่มายาวนาน...กว่า 251 ปี - 🏰Batsto หมู่บ้านที่อยู่มายาวนานกว่า 251 ปี Batsto เป็นหมู่บ้านที่ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 1766 ยาวนานมาจนถึงผู้อยู่อาศัยคนสุดท้ายที่ออกไปจากที่นี่ในปี 1989 ...
  1 สัปดาห์ที่ผ่านมา